Hotline: 0869.696.733 | Hỗ trợcircle, facebook icon   Phân phối ô dù tự động, ô chống tia uv, ô cán ngắn, ô cán dài

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÙNG KHÁNH PHÁT


Địa Chỉ: Móng Làng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh


Điện Thoại: 0869.696.733

 

 Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'KT HÙNG KHÁNH PHÁT -TẠO GIÁ TRỊ DỰNG NIỂM TIN'
 

Công ty TNHH MTV Hùng Khánh Phát là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh: sản phẩm thiết bị điện máy cầm tay, máy rửa xe, mài góc, máy cắt gạch... công cụ hỗ trợ xây dựng mang thương hiệu KPT&NANXIN do Công ty Hùng Khánh Phát nhập khẩu và cung cấp chính hãng.

 

 Được thành lập ngày: 07/02/2018. Với mã số doanh nghiệp là: 2301018861. Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÙNG KHÁNH PHÁT đứng đầu là Tổng Giám đốc ông: Lê Văn Hùng. Bước đầu “Khởi nghiệp” phải đương đầu với nhiều khó khăn cộng với xu thế cạnh tranh chung trên thị trường, nhưng tập thể cán bộ và nhân viên của công ty đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, tất cả cùng gắn kết để tạo nên một tập thể vững mạnh vì một mục tiêu chung là gây dựng sự lớn mạnh của Quý công ty.

 

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và trưởng thành, nhờ có những định hướng phát triển đúng đắn mà Công ty Hùng Khánh Phát đã nhanh chóng đứng vững và vươn lên khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường trong nước.

 

Bằng những nỗ lực không ngừng Công ty đã đầu tư nhiều hơn nữa, tận dụng tối đa những lợi thế vốn có bên trong để đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Với phương châm ngày càng phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nên chúng tôi luôn biết lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như xem khách hàng là trung tâm của sự phát triển, chất lượng là hàng đầu vì thế các sản phẩm của Công ty Hùng Khánh Phát luôn làm hài lòng những người sử dụng khó tính nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng. Và chính sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên chặng đường phát triển của Công ty Hùng Khánh Phát.

 

Bên cạnh những thành tựu to lớn mà công ty đã gặt hái được trong thời gian qua, tập thể cán bộ và công nhân viên của công ty không ngừng học hỏi nâng cao năng lực làm việc, đi đúng hướng để xây dựng và phát triển Hùng Khánh Phát bền vững trong tương lai.

 

TRÂN TRỌNG !

İndi siz asanlıqla mostbet oyna və yaxşı pul qazana bilərsiniz. Et bunu!
pinup kazino haqqında eşitmisiniz? O zaman burada nə qazana biləcəyinizi bilin!
Bir vaqtning o'zida ko'p yutganmisiz? mostbet uz saytida bu mumkin.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÙNG KHÁNH PHÁT

Địa Chỉ: Thôn Móng Làng, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
Điện Thoại: 0869696733

Mã số thuế: 2301018861

Email: congtyhungkhanhphat@gmail.com

0869.696.733